Bánh trung thu Givral

Bánh trung thu Givral luôn là món quà được ưa chuộng nhất khi mùa trung thu đến. Bánh trung thu Givral luôn là bánh tươi, được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và tinh khiết nhất.

Bánh Trung Thu Givral
Bánh Trung Thu Givral

Bánh trung thu Givral giữ được thế mạnh truyền thống là sản xuất theo phương pháp cổ truyền bởi các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm, với những sản phẩm truyền thống như thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, khoai môn hạt sen...và những sản phẩm hiện đại với bánh dẻo nhân kem lạnh cho các bạn trẻ và những người sành ăn với hương chocolate quyến rũ, hương chanh dây nồng nàn thơm mát hay hương dâu ngọt ngào...Với lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và vị béo dịu dàng hòa quyện với nhau hài hòa tinh tế, tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu Givral.

Bánh Trung Thu Givral
Bánh Trung Thu Givral

Đặc biệt từ năm 2016, Givral lần đầu tiên giới thiệu và cho ra đời dòng bánh trung thu tỏi đen. (Tỏi đen với các công dụng tuyệt vời như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, kiểm soát tiểu đường...) Với những nghiên cứu về công dụng tuyệt vời của tỏi đen, bánh trung thu tỏi đen của Givral thật sự là một món ngon giá trị và ý nghĩa trong mùa trung thu.

Bánh Trung Thu Givral tỏi đen
Bánh Trung Thu Givral tỏi đen

Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.

Hộp Bánh Trung Thu Givral 4 bánh truyền thống

Bánh Trung Thu Givral hộp truyền thống
Bánh Trung Thu Givral hộp truyền thống

 

Hộp Bánh Trung Thu Givral 4 bánh nhỏ

Bánh Trung Thu Givral hộp 4 bánh nhỏ
Bánh Trung Thu Givral hộp 4 bánh nhỏ

Hộp Bánh Trung Thu Givral Lục Giác

Bánh Trung Thu Givral hộp Lục Giác
Bánh Trung Thu Givral hộp đặc biệt Lục Giác

Hộp Bánh Trung Thu Givral hộp gỗ cao cấp

Bánh Trung Thu Givral hộp gỗ
Bánh Trung Thu Givral hộp cao cấp (chất liệu gỗ)

Hộp Bánh Trung Thu Givral hộp 6 bánh

Bánh Trung Thu Givral hộp 6 bánh
Bánh Trung Thu Givral hộp 6 bánh

Ngoài ra, khi đến với Givral, bạn còn có thể thưởng thức các loại bánh tươi cao cấp như bánh kem, bánh sinh nhật, bánh Noel, bánh cưới, bánh trung thu, các loại bánh mì và bánh nướng...Để mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn, Givral đã đầu tư hệ thống phân phối với hơn 30 cửa hàng ở các vị trí trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội. Trong thời gian tới, Givral sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn.