Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa

Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa - Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và bí quyết kỹ thuật cổ truyền.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhành nghề Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Yến Sào đã sản xuất nhiều sản phẩm mang đậm bản sắc truyền thống quê hương hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng với các sản phẩm chất lượng bổ dưỡng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng. Trong những năm qua, Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa - Sanest Moon Cake đã để lại nhiều ấn tượng và niềm tin cho người tiêu dùng trog cả nước. Sự tín nhiệm và hài lòng của Quý Khách hàng là phần thưởng cao quý nhất dành cho Công ty chúng tôi.

Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa Sơn Hào Hải Vị
Bánh Trung Thu Yến Sào Sơn Hào Hải Vị

Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa - Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và bí quyết kỹ thuật cổ truyền. Là nhà khai thác trực tiếp sản xuất, chúng tôi tin tưởng cùng với nguyên liệu Yến Sào đảo thiên nhiên nguyên chất và một số đặc sản cao cấp như vi cá, hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, hạnh nhân, việc quất, hạt chi.a, kiwi,... sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, bổ dưỡng nhất và ý nghĩa nhất.

Với lòng tự hào về truyền thống ngành nghề và niềm tin của khách hàng về chất lượng của các sản phẩm Yến Sào, Công ty Yến Sào Khánh Hòa giới thiệu đến Quý Khách hàng các dòng sản phẩm Bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa bao gồm Bánh thập cẩm nhân Yến Sào, Vi Cá, Hải Sâm; Bánh thập cẩm nhân Yến Sào, trứng cá tầm; Mánh thập cẩm nhân yến sào, đông trùng hạ thảobánh nhân mềm Yến Sào, hạnh nhân, việt quất, hạt chi.a, kiwi. Đặc biệt hộp quà tặng cao cấp Bánh thập cảm yến sào sơn hào hải vị với chất lượng cao nhất vượt qua sự mong đợi và đem lại nhiều thỏa mãn hơn cho Quý khách hàng khi gửi đến gia đình, người thân và bạn bè.

Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa hộp 1 bánh
Bánh Trung Thu Yến Sào - Hộp 1 bánh
Hộp Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa
Hộp Bánh Trung Thu Yến Sào

Yến Sào Khánh Hòa luôn đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng là lời cam kết Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ Công nhân viên toàn Công ty gửi đến Quý Khách hàng. Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa - Sanest Moon Cake vượt lên những ý nghĩa thưởng thức và là món quà tình cảm mang đậm bản sắc dân tộc quê hương Yến Sào Khánh Hòa, góp thêm niềm vui khi Quý khách hàng đón Tết Trung Thu bên gia đình và người thân để cùng tận hưởng cảm giác "Vui ánh trăng rằm, thưởng thức hương vị Sanest Moon Cake".

Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt

Bộ ảnh bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa

Bánh Trung Thu Yến Sào - Hộp bánh và túi
Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa - Hộp bánh và túi
Bánh Trung Thu Yến Sào - Hộp 1 bánh và túi
Bánh Trung Thu Yến Sào Khánh Hòa - Hộp 1 bánh + túi
Bánh Trung Thu Yến Sào - Hộp 4 bánh
Bánh Trung Thu Yến Sào - Hộp 4 bánh
 

Cửa hàng, đại lý bánh trung thu khác